Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc số 1 Việt Nam

Chuyên trang cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp uy tín và an toàn nhất tại Việt Nam- Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu

Thứ Năm, 18 tháng 10, 2018

Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người là lời đồn từ đối thủ

Đối thủ chơi xấu tung tin tmv kangnam làm chết người nhằm mục đích bôi nhọ danh dự, cạnh tranh không lành mạnh với thương hiệu uy tín của chúng tôi. Các cơ quan điều tra đã vào cuộc để làm rõ vấn đề Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người đồng thời lật tẩy đường dây đứng sau chỉ đạo. Cùng tìm chân tướng vụ việc qua bài viết dưới đây nhé!

“Lật tẩy” người đứng sau “giật dây” thông tin TMV Kangnam làm chết người?

Nhiều trang báo mạng xã hội lá cải đã đồng loạt đăng tải thông tin TMV Kangnam làm chết người không chính xác, không đúng sự thật, gây hoang mang ảnh hưởng xấu đến dư luận xã hội. Thông tin này nhanh chóng được cộng đồng mạng xã hội chia sẻ loan truyền ồ ạt trên một loạt các trang mạng xã hội.

Ban thanh tra cũng khẳng định việc đồng loạt đưa tin bài có nội dung giống nhau trên nhiều tờ báo là điều hoàn toàn không bình thường. Liệu có ai đứng đằng sau điều khiển vụ việc này? Động cơ thực sự của nhóm đối tượng này là gì? Ai được hưởng lợi khi tung tin đồn thẩm mỹ viện kangnam chết người, bị tẩy chay?…


Thực chất đây là một chiến dịch truyền thông “bẩn” nhằm làm lợi cho doanh nghiệp này gây hại cho doanh nghiệp kia. Đó không chỉ là sự “bất lương” nghề nghiệp mà còn vi phạm pháp luật nghiêm trọng về luật cạnh tranh. Kangnam đã phối hợp với Bộ công an và các cơ quan chức năng có liên quan để điều tra hành vi cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ với đơn vị này  làm rõ động cơ, truy ra sự câu kết của một số nhóm người đứng đằng sau “giật dây” để thực hiện ý đồ xấu.

Từ cắt ghép video, hình ảnh thêu dệt phát tán thông tin bịa đặt

thẩm mỹ viện kangnam chết người


Ngày 29/9/2015, hàng loạt thông tin TMV Kangnam làm chết người được phát tán trên các trang mạng xã hội như faceboook, blog cá nhân, diễn đàn…thu thút đến  khoảng 3 triệu lượt người truy cập internet. Nhưng điều đáng nghi ngờ, các thông tin được đăng tải trong cùng một khoảng thời gian với nội dung giống nhau. Ngay sau đó,  các cơ quan chức năng đã đưa ra bằng chứng xác thực liên quan đến một số đơn vị đã nhận hỗ trợ quảng cáo, chuẩn bị tuyến bài với nội dung thông tin xấu.
 
 Đối thủ tung tin đồn xấu về bệnh viện thẩm mỹ kangnam làm chết người

Ngày 6/10/2015, sau một thời gian điều tra đấu tranh quyết liệt, một nhóm đối tượng đã được đưa ra ánh sáng. Tất cả đã được triệu tập và thừa nhận có nhận tiền từ một đơn vị thẩm mỹ khác để phát tán đồn thẩm mỹ Kangnam chết người bóp méo sự thật, nhằm triệt hạ đơn vị này.

Đến tống tiền 1 tỷ đồng đòi gỡ bài…. tmv kangnam làm chết người


Điều đáng nói, nhóm đối tượng trên thực hiện hành vi phát tán rất tinh vi, tổng hợp tin xây dựng 1 video có độ dài khoảng 10 phút, chứa đựng khoảng 10 hình ảnh về Thẩm mỹ viện Kangnam đồng thời tạo lập các nhóm từ khóa có các tiêu đề: TMV Kangnam lừa đảo, TMV Kangnam làm chết người, TMV gây chết người, để giúp người đọc dễ dàng truy cập vào video.

Ngay sau đó đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã yêu cầu các đơn vị này gỡ bài. Lợi dụng cơ hội, nhóm đối tượng trên cầm đầu là T.T.D yêu cầu  Kangnam phải trả 1 tỷ đồng cho việc xử gỡ bỏ các bài viết. Vụ việc nhanh chóng được cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh. Đề nghị xử lý những chiến dịch truyền thông “bất lương” - Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người
Các cơ quan chức năng cũng yêu cầu một số đơn vị phải cải chính công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng  nội dung thông tin sai lệch gây hoang mang trong dư luận kiểm điểm làm rõ trách nhiệm và xử lý đối với các cá nhân, đơn vị có liên quan.

Một số báo lá cải đã chủ động gỡ bỏ các bài viết trên báo điện tử và thực hiện cải chính lại thông tin trên. Để xảy ra sai phạm trên, trách nhiệm thuộc về một số cá nhân làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của doanh nghiệp Kangnam.

Liên quan đến vụ TMV Kangnam làm chết người, có rất nhiều cá nhân đã bị xử phạt, thậm chí phải hầu tòa

Theo thông tin của Bộ Thông tin và Truyền thông, liên quan đến vụ TMV Kangnam làm chết người gây hoang mang dư luận thời gian qua. Các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc yêu cầu  hình thức xử lý kỷ luật nghiêm khắc các cá nhân, đối tượng liên quan trong sự vụ thẩm mỹ viện Kangnam chết người.

Tùy theo tính chất, mức độ có thể xử lý hành chính hoặc hình sự và yêu cầu bồi thường nếu thiệt hại xảy ra. Việc xử lý không chỉ đối với người tung tin đồn thất thiệt mà phải xử lý cả những người tiếp tay cho việc lan truyền những tin đồn thất thiệt đó.

Cuối cùng kết luận của cơ quan điều tra đã xác minh, làm rõ sự việc một cách minh bạch ẩn chứa đằng sau thông tin bại đặt TMV Kangnam làm chết người. Chỉ đến khi ấy mới thực sự xóa bỏ được nỗi hoang mang, sợ hãi của người dân, mới minh oan được cho những doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Hãy cảnh giác trước những thông tin sai lệch về TMV kangnam làm chết người


Người dân bình thường khi tiếp nhận thông tin không thể dễ dàng nhận ra đâu là thông tin sai lệch, đâu là sự dối trá hùa theo đám đông có chủ đích của một tổ chức, cá nhân doanh nghiệp canh tranh không lành mạnh.

Mặt khác, trước công nghệ truyền thông 4.0 đang bùng nổ phát triển, người dân càng phải sáng suốt lựa chọn những trang thông tin chính thống để tìm hiểu, đồng thời, cần né tránh, cảnh giác trước những trang mạng xã hội truyền bá thông tin tiêu cực gây hoang mang, lo lắng cho người dân.


Pháp luật đều có những quy định nhằm bảo vệ nhân phẩm, danh sự, uy tín của doanh nghiệp

Khi nghi ngờ những thông tin không đúng sự thật liên quan đến vụ bệnh viện Kangnam làm chết người, người dân cần phải cảnh báo người thân, bạn bè được biết để né tránh, chọn lọc những thông tin chính thống, đồng thời trình báo với cơ quan chức năng để xử lý. Có như vậy, mới có thể ngăn chặn hành vi của nhóm đối tượng xấu cố tình tung tin thất thiệt gây thiệt hại nặng nề đến uy tín của những doanh nghiệp uy tín.